Thông báo về cổ phiếu KDM đã được mở giao dịch ký quỹ

Quá trình vừa qua, đội ngũ nhân sự KDM đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết như: làm báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, công bố thông tin đầy đủ ... với  Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Thành quả đầu tiên, vào ngày 15/4/2021, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đã có "Thông báo về việc đưa cổ phiếu KDM ra khỏi diện cảnh báo".

Và đến ngày hôm nay 16/7/2021, cổ phiếu KDM đã được chính thức mở giao dịch ký quỹ trở lạiXem tại Việt Stock


 

Chủ tịch KDM Ông Nguyễn Thanh Cường có chia sẻ "Xin chúc mừng các nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ CBNV KDM. Tôi rất vinh dự vì được làm việc với các bạn và mong muốn chúng ta hãy cứ từng bước thực thi các chiến lược mục tiêu đề ra, thành quả sẽ đến với những người không biết mệt mỏi kiên trì bển bỉ. Với chiến lược đúng đắn, KDM sắp tới sẽ còn tiếp tục phát triển không ngừng đem lại nhiều giá trị cho các bạn cho khách hàng cho NĐT. Trân trọng!"


Giao dịch ký quỹ là gì?

"Giao dịch ký quỹ (margin trading) là hình thức vay tiền Công ty Chứng Khoán để mua chứng khoán. Hoạt động giao dịch ký quỹ tạo ra những cơ hội tốt, nâng cao hiệu quả đầu tư nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Việc tìm hiểu cẩn trọng về giao dịch ký quỹ là điều vô cùng quan trọng để thu về lợi nhuận tốt và tránh các rủi ro. Giao dịch ký quỹ về bản chất là sử dụng đòn bẩy trong hoạt động đầu tư chứng khoán. Rất dễ hiểu, nếu hoạt động đầu tư của bạn có hiệu quả, mức sinh lời từ khoản đầu tư có thể tăng lên gấp bội so với việc chỉ sử dụng vốn của chính mình. Mỗi loại hình nghiệp vụ đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ xu thế thị trường, khả năng của bản thân, phương pháp đầu tư, cổ phiếu đang đầu tư để đưa ra quyết sách phù hợp. Lời khuyên là nếu xác định xu thế của thị trường là xu thế tăng, nhà đầu tư có thể gia tăng thêm phần lợi suất từ hoạt động mua ký quỹ. Mặt khác nếu xác định xu thế của thị trường là xu hướng giảm thì nhà đầu tư có thể kiếm lợi từ việc vay chứng khoán bán giá cao và mua chứng khoán trả lại cho công ty chứng khoán với giá thấp hơn."

Đối tác