KDM - UAV Việt Nam: Hợp tác chiến lược toàn diện

Ngày 18/06/2021 tại Trụ sở KDM, Tổng công ty Phát triển Khu đô thị Dân cư mới KDM & Công ty CP Công nghệ UAV Việt Nam (UAV) tiến hành tổ chức Lễ ký kết "Hợp tác chiến lược" nhằm tăng cường, đẩy mạnh công tác khảo sát đo đạc vẽ bàn đồ, và thăm dò địa chất cho các dự án của KDM.

Tham gia buổi lễ, về phía KDM có Ông Nguyễn Thanh Cường - chủ tịch HĐQT, Bà Đỗ Thị Hà - Tổng giám đốc và các trưởng bộ phận công ty, về phía UAV có Hội đồng Quản trị, ban tổng giám đốc tham dự.

Chủ tịch KDM Nguyễn Thanh Cường tặng hoa cho Đại diện UAV Việt Nam

UAV Việt Nam được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực: Khảo sát đo đạc vẽ bản đồ 2D 3D, khảo sát địa chất ... hợp tác với nhiều tập đoàn lớn như: FLC, Sun group, T&T group ... Thời gian qua, UAV Việt Nam đã không ngừng mở rộng, phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, áp dụng nhiều công nghệ mới như: Số hóa bản đồ dự án, Sa bàn thực tế ảo VR, Thăm quan nhà 360 độ ...

Bà Đỗ Thị Hà và Ông Nguyễn Văn Cương thực hiện ký hợp đồng hợp tác chiến lược

Phát biểu tại buổi lễ, hai bên cùng đánh giá cao sự hợp tác toàn diện giữa KDM và UAV Việt Nam.

Chủ tịch KDM Ông Nguyễn Thanh Cường có phát biểu "KDM sắp tới sẽ triển khai tài trợ lập quy hoạch xây dựng và đề xuất dự án đầu tư một số dự án khu đô thị tại các huyện, thị xã trong cả nước. Chính vì vậy, việc hợp tác với UAV Việt Nam sẽ giúp chúng tôi chủ động triển khai và đảm bảo chất lượng công tác khảo sát địa hình, công tác khảo sát địa chất, qua đó đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục đầu tư. Đồng thời với những ứng dụng công nghệ mới của UAV cũng sẽ đem lại cho khách hàng của KDM những trải nghiệm trực quan khi xem phối cảnh 3D dự án, thăm quan căn hộ mẫu 360 độ ứng dụng công nghệ thực tế ảo trên các website và thiết bị di động mà không cần phải đến tận thực địa"

Đối tác