KDM hợp tác chiến lược với CTCP Kiến trúc TONA

Ngày 11/06/2021, tại trụ sở Tổng công ty Phát triển Khu đô thị Dân cư mới KDM đã tổ chức buổi lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa KDM với CTCP Kiến trúc TONA

Tham gia buổi lễ, về phía KDM có ông Nguyễn Thanh Cường - chủ tịch HĐQT, Bà Đỗ Thị Hà - Tổng giám đốc và các trưởng bộ phận công ty, về phía TONA có Bà Phạm Vũ Thương Nhung - Giám đốc và các đại diện.

Bà Đỗ Thị Hà và Bà Phạm Vũ ThươngNhung thực hiện ký hợp đồng hợp tác

Tại buổi lễ hai bên đã có những giới thiệu về năng lực và các dự án đã đang triển khai, sau đó thực hiện việc ký hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên. Việc ký kết này sẽ giúp cho KDM hoàn thiện hơn mảng tư vấn thiết kế kiến trúc và quy hoạch cho các dự án sắp tới.

Chủ tịch KDM - Ông Nguyễn Thanh Cường tặng hoa sau buổi lễ

Bà  Phạm Vũ Thương Nhung có chia sẻ tại buổi lễ "TONA là đơn vị chuyên nghiệp trong tư vấn Thiết kế - Xây dựng - Quy hoạch. TONA tối ưu hóa việc thành lập, thiết kế và triển khai các ý tưởng của khách hàng với phương châm 'Hiệu quả Tài Chính - Chất Lượng tối ưu'. Đến thời điểm hiện nay TONA đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tiêu biểu như: CỬA KHẨU QUỐC TẾ LA LAY - QUẢNG TRỊ, ĐẠI HỌC PHẠM VĂN ĐỒNG - QUẢNG NGÃI ... Với đội ngũ lãnh đạo, quản trị, Kiến trúc sư, & Kỹ sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm & tâm huyết, TONA tự tin sẽ đồng hành với KDM để cùng thực hiện tôn chỉ Xây dựng cộng đồng – Phát triển địa phương và cam kết hoàn thành dự án vượt trên mong đợi của khách hàng"

Ông Nguyễn Thanh Cường cũng có phát biểu tại buổi lễ "Sau khoảng thời gian tìm hiểu và hợp tác triển khai một số dự án, KDM rất tin tưởng vào đối tác TONA cũng như Bà Phạm Vũ Thương Nhung một tiến sỹ Quy hoạch được đào tạo bài bản ở Pháp cũng như đang là giảng viên đại học Kiến trúc, với đội ngũ nhân sư chuyên môn cao và trẻ trung nhiệt huyết, chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ tiến lên một tầm cao mới nhằm hiện thực hóa 2 mảng Bất động sản huyện thị & Bất động sản Công nghiệp của KDM"

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trên tinh thần đơn giản thủ tục và đảm bảo an toàn trong thời điểm cả nước đang chung tay chống dịch Covid!

Xem thêm về TONA:  http://kientructona.com/

 

Đối tác