CÔNG TY CỔ PHẦN
TỔNG CÔNG TY PHÁT TRIỂN
KHU ĐÔ THỊ DÂN CƯ MỚI
Tầng 1 - Tòa nhà Sunrise Building II, đường Nguyễn Lam, khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
www.kdm.vn

Giới thiệu

Kính thưa Quý vị, sau 12 năm hình thành, phát triển và liên tục đổi mới, KDM ngày càng lớn mạnh, mở rộng hoạt động kinh doanh và dần khẳng định vị thế thương hiệu mình trên các lĩnh vực Bất động sản – Tài chính. Chúng tôi chú trọng xây dựng một thương hiệu uy tín bằng cái tâm, chữ tín.

Thưa quý vị, trên suốt hành trình phát triển, KDM không đặt cho mình những mục tiêu quá tầm với mà luôn tập trung phát triển các sản phẩm chủ lực đó là: Kiến tạo những Khu công nghiệp và Khu dân cư mới vừa mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư vừa đảm bảo các yêu cầu chất lượng về hạ tầng đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với điều kiện sống, văn hóa của từng địa phương hướng tới mục tiêu “Xây dựng cộng đồng – Phát triển địa phương”.

Trong 5 năm tới (từ năm 2021 đến năm 2026), bất động sản Khu công nghiệp và phát triển các khu đô thị đồng bộ về hạ tầng với quy mô từ 5(ha) đến 20(ha) nằm tại trung tâm các huyện, thị trên cả nước là lĩnh vực mũi nhọn của KDM.

Với lĩnh vực phát triển bất động sản Khu công nghiệp (KCN), KDM sẽ chạy theo xu hướng mới đó là KCN kết hợp Khu đô thị (KDT). Việc phát triển KCN kết hợp KDT sẽ góp phần giải quyết được vấn đề về nhà ở công nhân, thiết chế văn hóa đảm bảo cuộc sống của người lao động trong KCN và sau này tiến tới xây dựng môi trường làm việc, sinh sống đẳng cấp với các ngành sản xuất công nghệ cao, hiện đại, gắn với các trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trong các lĩnh vực đó.

Đối với các khu đô thị nằm tại trung tâm các huyện, thị trên cả nước (KĐT), KDM sẽ xây dựng các khu đô thị văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật  như chợ kết hợp TTTM, khu phố thường mại trường học, công viên…nhằm đắp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân địa phương.

KDM tự tin kiến tạo lên những công trình, những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt và đẹp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của cư dân và góp phần cải thiện bộ mặt đô thị xanh sạch đẹp cho các địa phương.

Ông Nguyễn Thanh Cường
CHỦ TỊCH HĐQT         

Giới thiệu

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Chú trọng xây dựng một thương hiệu uy tín bằng cái tâm, chữ tín và đem lại giá trị cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Hướng tới mô hình công ty phát triển bền vững, mạnh cả về quy mô lẫn phạm vi hoạt động.

SỨ MỆNH

Kiến tạo những Khu công nghiệp và Khu dân cư mới vừa mang lại giá trị cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư vừa đảm bảo các yêu cầu chất lượng về hạ tầng đồng bộ, hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tối ưu phù hợp với điều kiện sống, văn hóa của từng địa phương hướng tới mục tiêu “Xây dựng cộng đồng – Phát triển địa phương”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy chữ Tín làm đầu - Dám chịu trách nhiệm – Tôn trọng quyền lợi của khách hàng – Cam kết tạo ra những sản phẩm: tốt và đẹp.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp

VĂN HÓA

KDM luôn chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp, nơi mỗi thành viên được thỏa sức sáng tạo, thỏa sức phấn đấu vì sự nghiệp chung của công ty trên tinh thần “Chủ động – Đổi mới – Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu trách nhiệm” với sự hậu thuẫn nhiệt thành từ Ban lãnh đạo công ty.

Lịch sử hình thành

2009
Tổng Công ty phát triển Khu dân Mới - CTCP (mã chứng khoán: KDM) tiền thân là công ty TNHH Long Thành được thành lập và hoạt động từ ngày 01/06/2009 với số vốn điều lệ là 16 tỉ đồng, hoạt động trong ba lĩnh vực chính: Sản xuất gạch mộc, sản xuất cọc bê tông và dịch vụ vận tải.
2016
Vào ngày 09/03/2016: Sau gần 7 năm thành lập, cổ phiếu của Công ty đã chính thức được chấp thuận niêm yết trên sàn HNX với mã chứng khoán KDM
Ngày 29/03/2016: Đánh dấu ngày giao dịch đầu tiên của KDM trên sàn HNX với giá đóng cửa cuối phiên giao dịch là 11,600 đồng/CP
2020
Ngày 25/08/2020: Đổi tên thành CTCP Tập đoàn Đầu Tư Lê Gia với số vốn điều lệ là 71 tỷ đồng.
2021
Ngày 30/03/2021: Chính thức đổi tên thành Tổng Công ty phát triển Khu dân Mới – CTCP (gọi tắt là KDM), hoạt động chính trong lĩnh vực: Bất động sản – Đầu tư tài chính.

Giới thiệu

Logo mới của KDM được thiết kế theo phong cách đơn giản giúp khách hàng dễ nhận diện, dễ nhớ hơn song vẫn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc. Logo lấy hình ảnh ngôi nhà làm trung tâm đặt trên 2 nửa màu xanh dương và đỏ cân xứng nhau, được ngăn nhau bởi đường cong hình chữ S. Hình ảnh ngôi nhà nằm ở vị trí trung tâm nhằm khẳng định Bất động sản chính là mảng kinh doanh cốt lõi của công ty. Đường cong hình chữ S thể hiện quy mô phát triển Bất động sản của KDM sẽ trải rộng khắp các huyện, thị trên dải đất hình chữ S. Màu đỏ thể hiện nhiệt huyết, quyết tâm của KDM khi chuyển mình sang một quy mô mới, dấn thân vào những mảng kinh doanh mới và đây cũng là màu của sự may mắn. Màu xanh dương là màu thể hiện giá trị cộng đồng qua đó nhấn mạnh mục đích phát triển Bất động sản của KDM là nhằm "Xây dựng cộng đồng - Phát triển địa phương" đây cũng là slogan chính thức của KDM.

Ban lãnh đạo

Ông Nguyễn Thanh Cường
CHỦ TỊCH HĐQT
Bà Bùi Hiền Hậu
Chủ tịch Ủy ban kiểm toán
Thành viên HĐQT
Bà Đỗ Thị Hà.
TỔNG GIÁM ĐỐC
Ông Nguyễn Quang Huy
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
Bà Trần Thị Ngân Hà.
KẾ TOÁN TRƯỞNG

Sơ đồ tổ chức

Dự án

Hiện nay, các phố huyện trên cả nước rất nhiều những khu đô thị đồng bộ về hạ tầng và cảnh quan kiến trúc, giá cả hợp lý để phục vụ cho chính người dân ở đó.

Nắm bắt nhu cầu đó, KDM đang tập trung triển khai xúc tiến trên 30 dự án trên mọi miền tổ quốc.

Với mục tiêu phủ sóng tới toàn bộ các huyện thị xã tại Việt Nam, chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày để thực hiện mục tiêu trên.

Khu đô thị Phù Linh Green Park

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: KĐT Phú Linh

Địa điểm: Thôn Đoài, Xã Phù Linh, H. Sóc Sơn, TP Hà Nội

Quy mô: 35,59 HA

Vị trí:

 • Phí Bắc giáp với: Khu dân cư hiện hữu
 • Phí Nam giáp với: Khu dân cư hiện hữu
 • Phí Đông giáp với: Đường giao thông quy hoạch
 • Phí Tây giáp với: Đường giao thông quy hoạch

Tính chất dự án: Là khu đô thị mới hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các tiện ích xã hội gồm cơ sở giáo dục các cấp, nhà văn hóa, khu công viên...

Sản phẩm: Bao gồm các loại nhà ở shophouse, liền kề, biệt thự

 • Biệt thự: 63 căn
 • Liền kề: 74 căn
 • Shophouse: 70 căn

Khu đô thị Buôn Hồ Peace City

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu TT thương mại, khu dân cư An Bình – Đạt Hiếu (Buôn Hồ Peace city)

Địa điểm: Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lăk

Quy mô: 19.5 HA

Vị trí:

 • Phí Bắc giáp với: Khu dân cư hiện hữu
 • Phí Nam giáp với: Khu dân cư hiện hữu
 • Phí Đông giáp với: Quốc lộ 14
 • Phí Tây giáp với: Khu đất nông nghiệp

Tính chất dự án: Là đô thị mới đa năng khu trung tâm thương mại và ở hiện đại tiện nghi

Sản phẩm: Bao gồm các loại nhà ở shophouse, liền kề, biệt thự

 • Biệt thự đơn lập: 36 căn
 • Biệt thự song lập: 87 căn
 • Liền kề: 166 căn
 • Shophouse: 53 căn

Tiện ích: Chợ, nhà văn hóa, trường mầm non, khu vực đỗ xe, khu công viên cây xanh, vườn hoa

Khu dân cư phường Thiện An

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu dân cư phường Thiện An - thị xã Buôn Hồ

Địa điểm: Phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lăk

Quy mô: 19,96 HA

 • Đất ở: 9,66 Ha
 • Đất công trình công cộng: 0,43 Ha
 • Đất Giao thông & HTKT: 7,16 Ha
 • Đất công viên cây xanh: 1,4 Ha
 • Đất giáo dục: 1,25 Ha

Sự lịch lãm và sang trọng từ những đường nét kiến trúc Tân cổ Châu Âu đã mang đến điểm nhấn đặc biệt cho dự án Khu dân cư phường Thiện An. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa - nằm ngay trung tâm Thị xã Buôn Hồ, dự án Khu dân cư phường Thiện An hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống tinh tế, đẳng cấp cho cư dân và cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Thông tin cổ phiếu KDM

KDM - TỔNG CÔNG TY KHU DÂN MỚI

Bất động sảnHNXXây dựng
KLGD trong phiên
Giá trần
Giá sàn
Giá tham chiếu
Giá cao nhất
Giá thấp nhất

Thank you

Người đại diện: Đỗ Thị Hà

Địa chỉ: Tầng 1 - Tòa nhà Sunrise Building II, đường Nguyễn Lam, khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024366622960

Email: [email protected] | Website: www.kdm.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/kdm.fanpage